Vào lúc 14 giờ 30 ngày 30 tháng 10 năm 2023 Công ty TNHH Nestle Việt Nam đến trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân xã Cư Bao tổ chức cho các em học sinh uống sữa miễn phí từ chương trình “Trao tặng sản phẩm sữa Nestlé”. Nestlé MILO đã có mặt và liên tục phát triển tại thị trường Việt Nam từ hơn 17 năm qua và là nhãn hiệu uy tín, dẫn đầu về chất lượng và thị phần trong ngành hàng thức uống cacao dinh dưỡng dành cho trẻ em từ 6-12 tuổi. Thức uống lúa mạch Nestlé MILO là sự kết hợp hoàn hảo từ hương vị thơm ngon độc đáo của cacao và nguồn dưỡng chất thiên nhiên giàu đạm và các chất dinh dưỡng từ sữa, mầm lúa mạch nguyên cám và các vitamin, khoáng chất. Đại diện nhà trường có Cô Nguyễn Thị hồng Minh hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Công ty và 298 học sinh toàn trường. Đại diện công ty tiến hành kiểm tra cảnh quan, sắp xếp vị trí trưng bày. Chú Trần Quang Thảo bảo vệ nhà trường và đại diện công ty uống thử theo phương pháp ngẫu nhiên và lưu mẫu cho lô sản phẩm MILO nước 115ml. Sau khi kiểm tra xong mỗi em được 1 hộp và uống liền tại chỗ.Sau đây là một số hình ảnh hoạt động.