Thực hiện kế hoạch số 220/PGDĐT – GDTH Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” . Thực hiện theo Kế hoạch số 16/KH- HĐĐ, ngày 16 tháng 10 năm 2018 của HĐĐ thị xã về việc hướng dẫn triển khai Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023– 2024 của Liên đội TH Nguyễn Viết Xuân. Liên đội Nguyễn Viết Xuân xây dựng kế hoạch tổ chức Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo với các nội dung cụ thể sau: I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU. – Giáo dục học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp. Biết dùng những vật dụng phế thải để làm thành những chậu hoa cây cảnh trưng bày trong lớp học… – Qua hoạt động bảo vệ môi trường nhằm rèn luyện, giáo dục thiếu niên, nhi đồng ý thức biết làm thế nào để môi trường chúng ta đang sinh sống thật trong lành, không bị ô nhiễm. – Tổ chức kí cam kết thực hiện bảo vệ môi trường giữa Liên đội với phụ huynh học sinh. – Giup thiếu nhi tham gia vào các trò chơi lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội với các hinh thức phong phú, đa dạng gắn với trải nghiệm khoa học sáng tạo. – Hoạt động đảm bảo tính an toàn, vui tươi, bổ ích.

Lượt xem:

Đọc bài viết

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU.

– Hoạt động đảm bảo tính an toàn, vui tươi, bổ ích.