Những cánh hoa đào đang nở rực rỡ, tiết xuân đang về tràn ngập cả đất trời báo hiệu mùa xuân đã về. Vâng, mỗi khi nhắc đến Tết Nguyên Đán là ai trong chúng ta cũng vô cùng náo nức trong lòng. Mỗi khi Tết đến, có rất nhiều điều mà chúng ta mong chờ như bánh chưng xanh, thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ , những lời chúc và hơn hết Tết là ngày gia đình đoàn tụ, sum vầy… Đúng như vậy, ngày Tết cổ truyền đối với người Việt Nam ta là những ngày vô cùng có ý nghĩa. Bởi nó là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, thể hiện niềm tin, khao khát của mọi người về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hôm nay, hòa trong không khí vui tươi đón Tết trên khắp miền đất nước, Trường TH Nguyễn Viết Xuân tổ chức chương trình trang trí “không gian ngày tết cổ truyền”. Đây là chương trình nhằm gìn giữ, phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc, cũng như gắn kết thể hiện tài năng, sự khéo léo của các em học sinh trong việc trang trí “không gian ngày tết cổ truyền” mang hồn của dân tộc.