Kế thừa truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, nhằm tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập dân tộc,Liên Đội trường TH Nguyễn Viết Xuân đã dâng hương, lao động dọn vệ sinh tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Cư Bao

Lượt xem:

Đọc bài viết

– Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi TX Buôn Hồ năm 2022 – 2023. – – Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội TH Nguyễn Viết Xuân năm học 2022 – 2023. Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.
– Thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2022)
– Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 78 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Tuyên truyền giáo dục Đội viên truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin và đường lối cách mạng, quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta.

-Nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên – thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Xác định rõ nhiệm vụ của thiếu niên đối với bảo vệ Tổ trong thời kỳ mới.
Kế thừa truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, nhằm tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập dân tộc, Đội trường TH Nguyễn Viết Xuân đã dâng hương, lao động dọn vệ sinh tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Cư Bao và đến thăm đơn vị kết nghĩa. Đại đội 4 tiểu đoàn 7 trung đoàn 95