Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2024, Liên đội trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho các em Nhi đồng khối lớp 3 (đợt 1), năm học 2023-2024. Các em được kết nạp đội viên hôm nay đều là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Tới dự lễ kết nạp đội viên có: 20 bạn học sinh và phụ trách lớp nhi đồng khối 3. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đội viên mới:

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đội viên mới: